Có một tiệm cafe cho tâm hồn – Một Lagom biết đủ – Giữa thành phố mộng mơ

Thương hiệu cũng như com người. Cũng qua một thời kỳ thai nghen ấp ủ, cũng có tính cách linh hồn, cũng có lúc thăng trầm và vấp ngã cũng như trưởng thành 𝗟𝗮𝗴𝗼𝗺 𝗖𝗮𝗳𝗲́ & 𝗠𝗼𝗿𝗲  cũng như vậy. Không hào nhoang xa hoa không quá ồn ào, cũng không quá trầm mặc không quá cũ xưa, cũng không quá hiện đại tất cả chỉ dừng lại vừa đủ – Như chính cái tên của nó 𝗟𝗮𝗴𝗼𝗺 𝗖𝗮𝗳𝗲́ & 𝗠𝗼𝗿𝗲 “Biết đủ là tự do”. Như chính phong cách sống Lagom.

sukids studio
            Tinh thần của Lagom

Vậy nên khách hàng của Lagom, chẳng cần nhìn tuổi tác, giới tính hay mức thu nhập của họ bất kỳ ai đến với Lagom như một điều chắc chắn rằng, họ sẽ được đón tiếp một cách nồng hậu nhất đung với tinh thần của Lagom; “ Không quá ít – Không quá nhiều – Chỉ vừa đủ”No to much, no to litter. Just enoughÍt hơn để nhiều hơn là vậy!

Khi bước chân vào quán, bạn có thể cảm nhận sự yên tĩnh, không gian ấm áp bao trùm và rất nhẹ nhàng. Thêm vào đó, 𝗟𝗮𝗴𝗼𝗺 𝗖𝗮𝗳𝗲́ & 𝗠𝗼𝗿𝗲 có thực đơn thức uống và món ăn vô cùng phong phú và đa dạng, thực đơn ở đây có hương vị rất riêng của 𝗟𝗮𝗴𝗼𝗺 𝗖𝗮𝗳𝗲́ & 𝗠𝗼𝗿𝗲 , còn riêng như thế nào bạn hãy đến và cảm nhận thực nhé!.

Ngoài ra, 𝗟𝗮𝗴𝗼𝗺 𝗖𝗮𝗳𝗲́ & 𝗠𝗼𝗿𝗲 còn có view rất đẹp, bạn có thể thoải mái chụp những bức ảnh “sống ảo” vô cùng xịn sò up cả năm cũng không hết luôn nè.Bởi vậy nên Sukids Studio đã lựa chọn 𝗟𝗮𝗴𝗼𝗺 𝗖𝗮𝗳𝗲́ & 𝗠𝗼𝗿𝗲 như một người bạn tri kỷ luôn gắn bó để những mẫu nhí có những bộ ảnh xinh xắn và dễ thương nhất nè. Hàng loạt những concet ngoại cảnh dễ thương được ra đời nhờ sự hỗ trợ của𝗟𝗮𝗴𝗼𝗺 𝗖𝗮𝗳𝗲́ & 𝗠𝗼𝗿𝗲.

 

sukids studio
                                                          Gia đình bé Cherry