Bật mí 4 cách chụp ảnh thôi nôi gia đình sao cho ấn tượng

Ngày nay, chụp ảnh thôi nôi gia đình đang được chú trọng rất nhiều trong những dịp đặc biệt mỗi khi thôi nôi con, cháu trong gia đình. Nếu bạn và cả nhà vẫn chưa biết cách chụp ảnh sao cho độc đáo mà vẫn thể hiện được tình cảm gia đình nhà mình thì hãy cùng Sukids khám phá bài viết “Bật mí 4 cách chụp ảnh thôi nôi gia đình sao cho ấn tượng” ngay nha.

I. Tại sao chụp ảnh thôi nôi gia đình lại quan trọng?

Thôi nôi là dịp đặc biệt quan trọng với bất kể bé trai hay bé gái. Đây là giai đoạn khi trẻ đủ 12 tháng tuổi và theo quan niệm xưa là không cần phải nằm nôi nữa. Vậy có những lí do nào mà chụp ảnh thôi nôi gia đình lại quan trọng?

1. Ghi lại sự phát triển của trẻ cùng với dấu ấn gia đình

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển rất nhanh chóng. Việc chụp ảnh thôi nôi gia đình giúp cả nhà có thể ghi lại từng giai đoạn quan trọng trong cuộc sống của con với gia đình. Từ những ngày đầu khi bé vừa chào đời cho đến khi bé bắt đầu tự mò mẫm và tạo dáng, mỗi khoảnh khắc đều đáng quý.

Chụp ảnh thôi nôi gia đình

2. Tạo kỷ niệm vĩnh cửu cùng với gia đình 

 Những bức ảnh thôi nôi gia đình trở thành một phần không thể thiếu của album ảnh gia đình. Đây sẽ là những kỷ niệm vĩnh cửu mà bạn và cả nhà sẽ trở lại lần nữa và lần nữa để xem lại, cười đùa và chia sẻ những câu chuyện kí ức trong buổi thôi nôi

Khi chụp ảnh  thôi nôi gia đình, những bức ảnh thôi nôi gia đình chính là cách tuyệt vời để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Nó thể hiện tình yêu và hạnh phúc của gia đình bạn và là cách thúc đẩy tình cảm gia đình.

Chụp ảnh thôi nôi gia đình

II. Bật mí 4 cách chụp ảnh thôi nôi gia đình sao cho ấn tượng

1.Chọn một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

 Chọn một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với kinh nghiệm trong việc chụp ảnh thôi nôi gia đình bởi vì  họ sẽ biết cách tạo điều kiện tốt nhất cho bức ảnh và tạo ra không gian thoải mái cho bé.

chup anh gia dinh va em be

2. Chọn địa điểm và thời gian phù hợp 

Nên chụp ảnh thôi nôi gia đình tại buổi thôi nôi, không nên kéo dài thời gian quá lâu làm mất đi ý nghĩa của bộ ảnh.

Tùy vào quy mô của buổi tiệc, gia đình sẽ có được bộ ảnh ấn tượng với nhiều hoạt động đặc biệt, hoặc là một bộ ảnh sự kiện nhỏ nhưng đầm ấm. Việc chụp tại buổi lễ có ưu điểm là dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc tự nhiên của bé bên ba mẹ và người thân.

Tùy vào mỗi gia đình họ sẽ lựa chọn chụp tại nhà, bữa tiệc hoặc chụp ảnh thôi nôi gia đình  tại studio.

3. Có sự chuẩn bị trước

Đảm bảo rằng bạn và bé đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi chụp ảnh. Bạn có thể chuẩn bị những trang phục đẹp và đồ chơi yêu thích của bé để tạo ra những khoảnh khắc tự nhiên. Từ đó, bé và gia đình có sự hợp tác để có một tấm ảnh đẹp

Bạn hãy lựa chọn những concept độc đáo và phù hợp với gia đình để mình có được những bối cảnh chụp phù hợp với buổi tiệc thôi nôi.

4. Thể hiện tình cảm

Chụp ảnh thôi nôi gia đình là cơ hội để gia đình thể hiện tình cảm. Cả nhà hãy cùng  thể hiện tình cảm và tương tác với nhau trong suốt buổi chụp ảnh. Điều này sẽ tạo ra những bức ảnh tự nhiên và chân thực hơn đó nha.

Chụp ảnh thôi nôi gia đình

Qua bài viết “Bật mí 4 cách chụp ảnh thôi nôi gia đình sao cho ấn tượng”,ta thấy việc chụp ảnh thôi nôi gia đình là cách tuyệt vời để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn và con cái. Những bức ảnh đó không chỉ là hình ảnh mà còn là những dấu mốc quan trọng, lưu giữ những nụ cười, những cái ôm và những giây phút đáng yêu của gia đình. Hi vọng rằng bạn đã tìm ra được cách chụp ảnh thôi nôi gia đình mình rồi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 

Bỏ túi kinh nghiệm chụp ảnh gia đình BMT

5 tips lựa chọn trang phục chụp ảnh gia đình

Ý Tưởng Concept Chụp Ảnh Cho Bé Yêu Thích Độc Lạ Và Sáng Tạo

——————-

𝐒𝐮𝐤𝐢𝐝𝐬 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 – 𝐂𝐡𝐮̣𝐩 𝐚̉𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐞𝐦 𝐛𝐞́

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 07 An Dương Vương, P.Thành Công, TP.BMT

Fanpage: Sukids Studio – Chụp Ảnh Gia Đình Và Em Bé

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 081 710 8810

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *