Chuyển tới nội dung

Chụp ảnh cho bé và gia đình đẹp số 1 Buôn Ma Thuột

Studio Sukids

Chụp ảnh cho bé và gia đình tại Buôn Ma Thuột

Mùa đông này, bạn ghé mình chơi, mình có không gian ấm áp.
Đây không hẳn chỉ là nơi chụp ảnh. Chúng mình mở nơi này ra để mà ghi lại sự yêu thương hồn nhiên, vô tư của những gia đình đến với mình. Sống trong tình yêu, cảm nhận sự yêu thương. Bạn ghé thăm có thể cùng mình chụp một Album hoặc không gì cả , chỉ ở lại để uống một tách trà hoặc một thức gì đấy đang vào mùa. Cứ như vậy, bạn sẽ có một tách trà còn tôi thì có mình thì giữ lại một khoảng thời gian vui với một người mới quen, như những gì tôi bảo ban nãy ấy, hãy cùng cảm nhận thật hồn nhiên và vô tư.

Chụp ảnh cho bé và gia đình Sukids Buôn Ma Thuột

Những ngày cuối năm, không khí nóng ẩm dần thay thế bằng khí trời se se lạnh. Hãy đến với Sukid Studio chúng tớ có không gian chụp ảnh cho bé và gia đình siêu ấm áp. Nhắc tới mùa cuối năm các Mẹ sẽ nghĩ ngay tới chụp ảnh giáng sinh cho các bé và gia đình mình phải không nào?

Chụp ảnh Giáng sinh cho bé

Chụp ảnh cho bé và gia đinh tại Sukids

Giáng sinh không chỉ là ngày lễ để các gia đình được sum họp và cùng cầu chúc những điều an lành, hạnh phúc, đây là là dịp để dạy trẻ nhỏ ý nghĩa của ông già Noel, chú tuần lộc, cây thông giáng sinh… chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ giáng sinh  – một ngày lễ lớn quan trọng cuối năm. Giáng sinh là dịp để vui chơi và tận hưởng náo nhiệt.

Chụp ảnh cho bé và gia đình tại Sukids 

Nhưng với tình hình dịch bệnh Covid ngày càng phức tạp thì việc đưa bé yêu và gia đình mình đi chơi giáng sinh khá nguy hiểm cho sức khỏe của bé và gia đình mình. Năm nay bạn hãy để chụp ảnh bé và gia đình Sukids Studio lưu giữ khoảnh khắc giáng sinh đầy ý nghĩa cho gia đình bạn và bé yêu  với không gian giáng sinh đầy ấm áp tại Sukids. Dành cho bạn những concept giáng sinh đa dạng, dễ thương.

Chụp ảnh cho bé và gia đình tại Sukids

Đến với Sukids có nhiều concept để Ba Mẹ lựa chọn về chụp ảnh cho bé và gia đình mùa giáng sinh, bên mình còn hỗ trợ dịch vụ quần áo cho bé ( tủ đồ sukids)  nhà bạn nữa nha.

Tất cả những hình ảnh sẽ như một cuốn nhật kí khổng lồ đầy màu sắc khoảnh khắc chỉ có một hãy lưu giữ khi còn có thể.

Chụp ảnh cho bé và gia đình tại Sukids

Không gian chụp ảnh giáng sinh cho bé bên Sukids siêu dễ thương, ấm ám thận thuộc như chính gia đình của mình, các mẹ sẽ được tư vấn lựa chọn trang phục và phụ kiện cho buổi chụp ảnh cho bé yêu mùa giáng sinh. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên, ekip thân thiện, đem đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hình ảnh của đội ngũ nhân viên của Sukids Studio

Không chỉ không gian chụp ảnh giáng sinh ấm áp, để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình mình và bé yêu. Mà đội ngũ nhân viên chụp ảnh bé yêu nhà Sukids Buôn Mê Thuột cũng rất ấm áp. Đặt lịch ngay để nhận nhiều ưu đãi với mức giá siêu hấp dẫn.

chụp ảnh cho bé và gia đình tại Sukids 

Mùa giáng sinh này các mẹ sẽ không cần phải lo lắng làm sao để bé yêu nhà mình có album giáng sinh rồi phải không ạ? Hãy đến ngay với chụp hình bé và gia đình Sukids Studio – cùng lưu giữ những khoảnh khắc các mẹ sẽ không cần phải lo bất cứ thứ gì hết. Hãy để giáng sinh trở nên vui vẻ, ý nghĩa và ấm áp hơn bao giờ hết tại Chụp ảnh em bé Sukids Buôn Mê Thuột nha ! Bé bé bồng bông, đông này bé chơi cùng Sukids.

Không chỉ chụp ảnh cho bé màu giáng sinh mà bên Sukids còn rất nhiều những dịch vụ chụp ảnh ý nghĩa lưu giữ những khoảnh khắc chỉ có một của các bạn như:

  • Chụp ảnh mẹ bầu
  • Chụp ảnh thôi nôi
  • Chụp ảnh gia đình
  • Chụp ảnh cặp đôi

Các bạn còn băn khoăn gì nữa ạ hãy để lại lời nhắn ở phần chat để được đội ngũ nhân viên Sukid tư vấn miễn phí và giả đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Địa chỉ: 07 An Dương Vương, Phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.

Số điện thoại : 0817108810

Fanpage: https://www.facebook.com/sukidsstudio 

 

1 bình luận trong “Chụp ảnh cho bé và gia đình đẹp số 1 Buôn Ma Thuột”

  1. Pingback: Bộ ảnh em bé dễ thương đốn tim hàng triệu bố mẹ - Sukidsstudio BMT - Sukidsstudio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.