Chuyển tới nội dung

Gia đình là thứ thiêng liêng nhất – Chụp ảnh gia đình

Chụp ảnh gia đình – Trân trọng những khoảnh khắc yêu thương quý giá

Chụp ảnh gia đình, nhiều bạn rất thờ ơ và không để tâm đến nó. Nhưng bạn không biết được rằng thời gian đang dần trôi, cứ lặp đi lặp lại và đôi khi bạn sẽ không biết được giá trị của một khoảnh khắc là như thế nào cho đến khi nó mất đi và trở thành kỉ niệm.

Những mốc thời gian ngày thơ bé còn bập bẹ gọi tiếng “C…h…a! C…h…a!”. Khi bắt đầu những bước đi, ngày đầu tiên bẽn lẽn theo mẹ đến trường trong tiết trời mùa thu phơi nắng khắp mọi nẻo đường…Rồi đây những ngày đầu dại khờ, thầm thương trộm nhớ cậu học chung lớp mà không nói ra, để mãi mãi về sau này tình cảm ấy vẫn giữ trong lòng. Cho đến bây giờ, mọi thứ đã trôi qua, nhưng mỗi lần nhớ lại vẫn còn bồi hồi, xao xuyến đến lạ.

Chụp ảnh gia đình

Thời điểm hiện tại đây, dịch Covid đã làm gián đoạn tất cả cuộc sống của chúng mình, và đặc biệt đã dạy cho chúng mình những bài học  về tình yêu thương, sự sẻ chia. Và rồi chúng mình nhận ra ai mới là người thực sự quan trọng và có ý nghĩa trong cuộc sống của mình. Gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc của nhiều người. Tuy nhiên, chúng ta phải chia xa nhau và theo dõi nhau trong các khoảnh khắc của dịch bệnh đang dày vì mà không thể tự giải thoát cho chính mình.

Có rất nhiều dấu ấn trong cuộc sống hàng ngày mà bạn muốn lưu giữ trọn vẹn và một cách thân thương những dấu ấn đó. Để hiện thực hóa mong muốn này, hàng loạt dịch vụ chụp ảnh gia đình ra đời giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc của từng thành viên trong gia đình, không thay đổi trong suốt 20 đến 30 năm thậm chí là nửa thế kỉ khi chúng ta nhìn vào bức ảnh.

Vì sao chúng mình nên chụp ảnh gia đình ?

Lí do chính đáng khiến chúng mình giữ gìn những bức ảnh vì chúng ta có thể làm sống lại nhiều cảm xúc trong quá khứ – cảm xúc mà chúng mình thường lãng quên thì bận rộn và vội vã chạy giữa cuộc sống xô bồ ngày nay

Chụp ảnh gia đình

Chụp ảnh gia đình cũng được chú trọng và ý nghĩa như chụp hình cưới vậy. Những kỷ niệm gia đình khi nhìn lại cho bạn cảm thấy hạnh phúc, gắn bó thêm tình thương yêu giữa các thành viên. Nhưng sau bao ngày tháng dành thời gian lo toan cho cuộc đời, bạn chợt bắt gặp đã bao năm rồi nhưng kỷ niệm gia đình lưu lại được thật ít ỏi. Những tấm hình chụp cùng gia đình chỉ vỏn vẹn vài bức đã từ lâu lắm rồi. Mong muốn ghi lại những khoảng thời gian hạnh phúc và tình thân của gia đình đang thôi thúc trong bạn.

Khi cuộc sống công nghệ ngày càng phát triển, các mạng xã hội “xâm lấn” tiềm thức chúng ta ngày càng nhiều. Điển hình như Facebook, Instagram cũng đặc biệt nhiều bạn trẻ có những tấm ảnh vô cùng đẹp up lên đó để khoe bạn bè, để làm kỷ niệm. Nhưng bỗng chợt một ngày Facebook hay Instagram bị kháo thì những tấm ảnh đó liệu có còn? Liệu bạn có thể lục tìm lại chúng hay chỉ biết ngậm ngùi tiếc nuối vì nó đã vĩnh viễn mất đi? Vậy những tấm ảnh kỷ niệm, đặc biệt là những tấm ảnh chụp gia đình, chúng ta phải làm sao để lưu lại. Chúng mình khuyên các bạn hãy chụp cho gia đình bạn một bức hình thật đẹp, lúc này bạn có thể lưu giữ được lâu dài nhất.

Làm thế nào buổi chụp ảnh gia đình có ý nghĩa nhất?

Không nên quá cầu kì đến cả đau đầu để lên kế hoạch cho buổi chụp ảnh quá phức tạp. Không cần phải dàn xếp hay chọn lựa những tư thế đứng, ngồi cũ rích và mệt mỏi. Chỉ cần cả nhà mình sung sướng bên nhau và lưu giữ những bức ảnh thật đương nhiên, đáng yêu. Một trò chơi thật vui của ba mẹ và bé, hay cả nhà ta cùng cả nhà vào bếp, dọn nhà… những phút giây bất ngờ khi chụp ảnh được các nhiếp ảnh gia chụp lại một cách hoàn toàn đương nhiên, không có sự dàn xếp, bố cục chỉn chu… hay theo một khuôn mẫu nào cả.

Tất cả những khoảnh khắc ghi lại của một gia đình sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhãn quan và cảm xúc nghệ thuật tài ba của nhiếp ảnh gia, cảm xúc chân thật từ gia đình cũng sẽ phụ thuộc vào chất lượng tình cảm. Đương nhiên, nó tạo nên “linh hồn” của bức ảnh. Những khoảng thời gian bình dị và thân thiết ấy sẽ mãi trường tồn cùng tháng năm và sẽ luôn được lưu giữ trong từng cuốn album. Các bậc phụ huynh có thể viết nên những câu chuyện về quá trình trưởng thành của con em mình dựa trên những bức ảnh tuyệt đẹp này. Khi nhìn lại, trẻ sẽ cảm thấy mỗi bức ảnh đều có giá trị hơn, có trách nhiệm hơn với gia đình. Đây cũng là cách giáo dục con cái đến tuổi trưởng thành.

Lời kết

Nằm trên giường, trong đầu chợt nghĩ, cuộc đời của mỗi con người cũng giống một cuốn sách hay là một bộ phim dài tập, tập hợp của rất nhiều khoảnh khắc. Khoảnh khắc không bao giờ chỉ là hình ảnh vô hồn, nó luôn đi kèm những cảm xúc vui buồn, thiết tha, mãnh liện, và có những khoảnh khắc không đến lần thứ hai, nó chỉ đến và để lại mãi trong tâm trí, khắc khi trong trái tìm những cảm xúc không nguôi theo thời gian.

Sukids Studio là một lựa chọn rất hợp lí dành cho bạn, đến đây chúng mình sẽ mang lại cho bạn được những bức ảnh thật lung linh, thật đẹp giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm, khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Liên hệ với chúng mình để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch

Số điện thoại: 0817108810

Fanpage: Sukids Studio – Chụp Ảnh Gia Đình Và Em Bé – Sukidsstudio.com

1 bình luận trong “Gia đình là thứ thiêng liêng nhất – Chụp ảnh gia đình”

  1. Pingback: Hạnh phúc chỉ có một – Chụp ảnh gia đình - Sukidsstudio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.