Chuyển tới nội dung

Concept chụp hình thôi nôi cho bé tại Sukids 2022

Lễ thôi nôi – ngày trọng đại đánh dấu mốc bé yêu của mình tròn 1 tuổi, là ngày sinh nhật đầu đời của con. Với những bậc cha mẹ, niềm hạnh phúc to lớn nhất là  khi đón bé yêu vào đời, sau khoảng thời gian mẹ mang nặng đẻ đau trong sự lo lắng hồi hộp của cha.

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ thôi nôi cho trẻ nhỏ

– Là bữa tiệc đánh dấu thời điểm bé yêu tròn 1 tuổi.

– Nhằm cảm ơn các bà mụ và các đức ông đã nặn ra bé và bảo vệ bé khỏe mạnh suốt những ngày qua để có các nền tảng lớn không và phát triển về sau.

– Lễ này còn có một ý nghĩa là để cho cha mẹ và những người thân cầu mong những điều tốt đẹp cho bé.

– Từ thôi nôi chính là từ thể hiện ý nghĩa sâu sắc. Trước đây trẻ sinh ra được nằm trong nôi ngủ khi lớn sẽ được chuyển lên giường. Theo nghĩa bóng để muốn nói rằng trẻ đã bắt đầu lớn không và phát triển toàn diện như một các thể độc lập.

– Tiệc thôi nôi còn thể hiện được niềm vui và những kỳ vọng của ba mẹ dành cho trẻ nhỏ.

– Là dịp xum vầy gắn kết cầu chúc những điều may mắn trong cuộc sống.

Chụp hình thôi nôi của bé tại Sukids

Sau một năm ròng, những vui sướng lẫn lo toan của cha mẹ vỡ òa trong ngày kỉ niệm sự xuất hiện không gì sánh được của một thiên thần nhỏ – món quà tuyệt diệu nhất từ cuộc sống. Và để kỉ niệm một ngày đáng nhớ như thế này, ngày Lễ thôi nôi, bữa tiệc sinh nhật đầu đời của mọi trẻ em đã ra đời, đánh dấu cột mốc đầu tiên của thời thơ ấu trong mỗi chúng ta.

Chụp hình thôi nôi của bé tại Sukids

Các Ba Mẹ đang mong muốn lưu lại khoảnh khắc chỉ có một của bé yêu nhà mình mà trong tình hình dịch bệch Buôn Ma Thuột đang ốm nặng. Đừng lo các mẹ hãy đến ngay với chụp hình cho bé và gia đình Sukids Studio. Có rất nhiều Concept chụp ảnh thôi nôi cho các mẹ lựa chọn. Các mẹ yên tâm nhà tớ luôn thực hiện 5k an toàn cho bé yêu và gia đình.

Đội ngũ nhân viên tại Sukids 

Cũng trong dịp quan trọng này, bố mẹ thường lên ý tưởng chụp ảnh thôi nôi cho bé. Bộ ảnh sẽ ghi lại một trong những dấu ấn quan trọng nhất trong cuộc đời của bé con. Thôi nôi là dịp lễ vô cùng quan trọng với bé, bất kể bạn sinh bé trai hay bé gái. Vì vậy, ngày càng nhiều bậc cha mẹ chú trọng đến việc lên ý tưởng để chụp hình thôi nôi cho bé yêu.

Đến với chụp hình thôi nôi & chụp hình gia đình của nhà Sukids Studio có nhiều Concept để các bạn lựa chọn tham khảo </3>

Chụp hình thôi nôi tại Sukids Studio

Nếu phương án chụp hình thôi nôi cho bé tại nhà có ưu điểm là không gian quen thuộc, giúp bé tự tin, thoải mái, để bé chụp ảnh cùng nhiều người thân, bạn bè thì phương án chụp ảnh tại phim trường/ studio lại ghi điểm bởi hệ thống dụng cụ hỗ trợ chụp ảnh chuyên nghiệp, bối cảnh đẹp đa dạng, thích hợp để chụp hình thôi nôi. Đặc biệt là với những gia đình muốn chụp hình thôi nôi cho bé theo các concept độc lạ.

Hơn nữa, phim trường/ studio là những nơi có điều kiện ánh sáng tốt, phù hợp với buổi chụp ảnh chuyên nghiệp …. Do đó, khi chụp ảnh tại đây, bố mẹ sẽ dễ giúp bé được bộ ảnh đẹp, giàu tính nghệ thuật.

Chụp hình thôi nôi tại Sukids Studio

Bố mẹ cũng có thể thoải mái lựa chọn giữa việc chụp ảnh thôi nôi của một mình bé hay kết hợp chụp ảnh thôi nôi với chụp ảnh gia đình (chụp ảnh thôi nôi gia đình). Dưới đây là một số ý tưởng hay mà bạn có thể tham khảo:

Chụp hình thôi nôi cho bé yêu kèm chụp ảnh gia đình

Gia đình là nơi chúng ta trút bầu tâm sự - Ý nghĩa chụp ảnh gia đình

Chụp hình thôi nôi kèm chụp hình gia đình tại Sukids

Concept chụp hình cực kỳ đáng yêu mà bố mẹ dễ dàng tìm thấy tại Sukids

Không chỉ chụp hình thôi nôi cho bé yêu , Sukids còn có các Concept ấn tượng lưu giữ những khoảnh khắc của các bé yêu và nhà mình như:

  • Chụp ảnh mẹ bầu
  • Chụp ảnh thôi nôi
  • Chụp ảnh gia đình
  • Chụp ảnh cặp đôi

Còn rất nhiều Concept chụp hình cho bé và gia đình ấn tượng đang chờ bạn khám phá. Khám phá – xem thêm ngay

Hãy xem thêm: những bức ảnh về Tư thế tạo dáng chụp ảnh gia đình vui nhộn.

Các bạn còn băn khoăn gì nữa ạ hãy để lại lời nhắn ở phần chat để được đội ngũ nhân viên Sukid tư vấn miễn phí và giả đáp mọi thắc mắc của các bạn. Đặt lịch ngay

Địa chỉ: 07 An Dương Vương, Phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.

Số điện thoại : 0817108810

Fanpage: https://www.facebook.com/sukidsstudio 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.