Ba MẸ có thể gửi mail cho Sukids

Ba MẸ có thể gửi mail cho Sukids

  Các Câu Hỏi Thường Gặp

  Các Câu Hỏi Thường Gặp

  Câu hỏi 1: Gói dịch vụ bao gồm những gì?

  Trong gói dịch vụ chụp của Sukids đã bao gồm có chụp ảnh file gốc trên 100 tấm, được chỉnh sửa ảnh. Được in khung ảnh và hỗ trợ trang phục, make up tùy thuộc vào những mức giá và gói chụp sẽ có những ưu đãi khác nhau.

  Câu hỏi 2: Một buổi chụp ảnh cho bé diễn ra trong bao lâu?

  Thông thường một buổi chụp hình sẽ kéo dài từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi đối với các bé hợp tác tốt, còn với những bé phải uống sữa, ngủ nghỉ thì sẽ kéo dài đến 2 3 tiếng đồng hồ.

  Câu hỏi 3: Có cần phải sắp xếp lịch trước không?

  Các mom nên sắp xếp lịch rảnh của mình và bé, studio sẽ dựa vào đó để xếp lịch cho mình. Và việc sắp xếp lịch chụp sẽ giúp mom biết được khung giờ, ngày chụp của mình để có thể đi đúng giờ và không phải chờ đợi quá lâu.

  Câu hỏi 4: Studio Sukids có những ý tưởng cụ thể nào cho buổi chụp?

  Vào mỗi mùa Sukids sẽ có những bối cảnh được xây dựng sẵn được thay đổi, sáng tạo không bị trùng lặp với nhau, đảm bảo mỗi gia đình chụp đều có nét độc đáo riêng biệt của mình.

  Câu hỏi 5: Chụp ảnh cho bé có cần makeup không?

  Đối với trẻ từ 1 – 2 tuổi thì không cần makeup, vì lúc này tuổi của bé là tuổi đẹp và tự nhiên nhất, và hồn nhiên nhất. Còn đối với các bé từ 3 tuổi trở lên, nếu các mom có nhu cầu thì vẫn có thể makeup cho bé theo tông màu nhẹ nhàng.

  Câu hỏi 6: Sau bao lâu thì có thể nhận được ảnh chụp?

  Với Sukids Studio thì sau khi chụp ảnh và lựa chọn ảnh sửa thì trong vòng 10 ngày, các mom và gia đình sẽ nhận được ảnh chỉnh sửa, bao gồm khung ảnh và album nếu như có nhu cầu.