Chuyển tới nội dung

Nên chụp ảnh bầu khi nào thì đẹp ?

Chụp ảnh bầu lưu giữ những khoảnh khắc đầu tiên mẹ có em. Có em là một điều rất thiêng liêng tạo hóa ban cho mẹ, em là động lực cuộc sống của mẹ. Em đang lớn dần lên trong bụng mẹ, mẹ thật hạnh phúc khi có em. Hãy lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa đó để lớn lên mẹ và em cùng nhau nhìn lại khoảnh thời gian vất vả mang nặng đẻ đau, nghén… nhưng thật hạnh phúc đó. Sukids sẽ mắc bạn thời gian lí tưởng để có những bức ảnh chụp bầu đẹp và ấn tượng nhất!

Nên chụp ảnh bầu khi nào thì đẹp?

Đó là nếu muốn chụp ảnh đẹp thì thời điểm từ tháng 5 – 8 là thời điểm bụng bầu sẽ nổi hẳn lên lúc này mẹ sẽ cảm thấy không nặng nề quá nên việc chụp hình sẽ diễn ra thuận lợi nhất. Theo các chuyên gia nhiếp ảnh, thời điểm chụp ảnh bầu lý tưởng nhất rơi vào tuần thứ 28-32 vì lúc này bụng bầu đã nổi lên rất đẹp.

Chụp ảnh bầu tại Sukids Studio

Chụp ảnh bầu tại Sukids Studio

Khoe cho các bạn một số hình ảnh chụp bầu của các mẹ bầu tại Sukids Studio.

Mang thai là khoảng thời gian tuyệt vời đối với mỗi người phụ nữ. Vì vậy các mẹ đừng nên bỏ lỡ cơ hội ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này bằng những bức ảnh để làm kỷ niệm nhé. Không chỉ có vậy, việc chụp ảnh bầu còn giúp các mẹ cảm thấy thoải mái, giảm bớt căng thẳng, đặc biệt sẽ hạnh phúc hơn mỗi khi ngồi ngắm lại những bức hình này.

Chụp ảnh bầu tại Sukids Studio

Chụp ảnh bầu tại Sukids Studio

Không nên chụp ảnh bầu khi nào ?

Tuyệt đối không nên chụp ở những tháng đầu thai kỳ vì lúc này bụng bầu còn quá nhỏ nên sẽ không nổi rõ. Và theo kinh nghiệm dân gian, đây cũng là khoảng thời gian nhạy cảm, không nên vận động mạnh và đặc biệt là không chụp ảnh để đảm bảo sự an toàn cho em bé.

Mặt khác giai đoạn đầu mang thai mẹ bầu khá mệt mỏi nên cũng khó có thể bắt nhịp với các tư thế tạo dáng chụp ảnh.

Mẹ cũng không nên chụp ảnh khi bụng bầu quá lớn hoặc sắp đến ngày sinh. Ngoài yếu tố an toàn thì trong thời gian này bụng bầu đã đạt đến kích thước tối đa, khá lớn nên nếu lựa chọn chụp ảnh sẽ không đẹp so với khoảng thời gian khi các mẹ đang ở giữa thai kì.

Chụp ảnh bầu tại Sukids Studio

TẠI SAO BẠN NÊN CHỤP ẢNH KHI MANG THAI

Chụp ảnh bầu tại Sukids Studio

Nếu các mẹ còn băn khoăn hãy để lại lời nhắn để chúng tớ TƯ VẤN các dịch vụ và concept ưng ý nhất để các cậu có khoảnh khắc đẹp nhất để lưu giữ tuyệt vời và thiêng liêng.

Không chỉ chụp ảnh bầu bên Sukids còn nhiều dịch vụ chụp ảnh khác các bạn cùng tham khảo nha!

1. Chụp ảnh bầu và gia đình

khoảnh khắc thương thương

Chụp ảnh gia đình tại Sukids Studio

2.Chụp ảnh gia đình đông người

Chụp ảnh gia đình tại Sukids Studio

Chúng ta nên chụp ảnh gia vào hàng năm

Không chỉ chụp ảnh bố và con gái .Sukidsstudio còn có các dịch vụ chụp ảnh khác mình cùng nhau khám phá nha!

Chụp ảnh gia đình tại Sukids Studio BMT

Chụp ảnh mẹ bầu tại Sukidsstudio BMT

Chụp ảnh ngoại cảnh cho bé yêu tại Sukids studio

Chụp ảnh thôi nôi cho bé tại Sukids studio BMT

Cách mẹ đang băn khoăn hay muốn tìm hiểu về dịch vụ chụp ảnh nào tại Sukids hãy liên hệ ngay để nhận những phần quà hấp dẫn lên đến hằng Triệu đồng đnag chờ đón các mẹ và các bé ạ !

Các bạn còn băn khoăn gì nữa ạ hãy để lại lời nhắn ở phần chat để được đội ngũ nhân viên Sukid tư vấn miễn phí và giả đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Địa chỉ: 07 An Dương Vương, Phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.

Số điện thoại : 0817108810

Fanpage: https://www.facebook.com/sukidsstudio 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.