“ Có bao nhiêu là yêu thương chưa một lần nói. Vì không biết cách nên đánh giấu trong tim thôi. Trộm đứng sau lưng nhìn con lớn khôn theo dòng đời. Mọi khó khăn riêng mình cha mang thôi”

sukids studiosukids studiosukids studio

Chúng ta thường hay nhắc nhiều về tình yêu thương vô điều kiện của mẹ mà ít khi nhắc đến một thứ tình cảm cao đẹp và ấm áp từ cha.

Có thể cha không thương ta bằng mẹ, cha không hy sinh nhiều như mẹ. Nhưng có lẽ, chúng ta cần phải dừng lại một chút để ngẫm lại những điều đó có đúng không? Cha cũng có những nỗi khổ tẩm riêng, những lo toan hàng ngày về cơm áo gạo tiền cho gia đình, những áp lực từ trụ cột gia đình…Cha có bao giờ kể cho ta nghe về những khó khăn đó? Chưa bao giờ. Vậy nên, chúng ta hãy trân trọng và cảm ơn cha của mình.sukids studio

Càng trưởng thành, khoảng cách của chúng ta và cha càng lớn dần. Thậm chí, những câu hỏi han thông thường bỗng trở nên gượng gạo, những cuộc gọi cũng dần thưa thớt và vội vã. Liệu có ai đủ dũng khi để nói 3 tiếng: “Con yêu cha”?

Sukids Studio tin rằng trong số các bạn ai cũng có một người cha vĩ đại. Có thể ông ấy không hoàn hảo, nhưng ông luôn yêu thương gia đình theo cách hoàn hảo nhất mà ông có thể

“Nếu ánh sáng đem đến cho muôn loài sự sống thì cha hẳn là ánh thái dương soi chiếu đời ta qua từng nấc thang của cuộc đời”

sukids studio

Bạn hãy yêu thương cha ngay khi có thể, vì chúng ta chỉ có một người cha trong cuộc đời này!