Chuyển tới nội dung

SÁNG TẠO VỚI NHỮNG CONCEPT RIÊNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

Sáng tạo với những concept riêng cho gia đình bạn

Tuỳ vào nhu cầu và mong muốn về từng concept mà mỗi gia đình đề ra ekip làm việc tại Sukids Studio luôn cố gắng hoàn thiện trọn vẹn những mong muốn của từng gia đình.

Đừng ngần ngại chia sẽ với chúng tôi về những câu chuyện của bạn để thông qua mỗi bức ảnh mà chúng tôi thực hiện bạn sẽ luôn có một cảm xúc đặc biệt nào đó! Đồng hành cùng Sukids Studio để khiến những bức ảnh của gia đình bạn trở nên thật ý nghĩa.

2 . Chọn studio chụp ảnh gia đình chuyên nghiệp ekip giàu kinh nghiệm

Gia đình đa phần đều là những người ít khi đi chụp ảnh , không có kinh nghiệm tạo dáng trước ống kính vì thế cần nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm hướng dẫn gia đình tạo dáng đẹp và tự nhiên nhất .

Hãy nhắn với ảnh viện sắp xếp cho gia đình bạn nhiếp ảnh gia thoải mái giúp tạo tâm lý vui vẻ cho cả gia đình và khéo léo hướng dẫn gia đình tạo dáng . Vì ngoài việc có ảnh đẹp mang về thì buổi chụp cũng sẽ là  một trải nghiệm vui vẻ đáng nhớ của cả gia đình mà .

Bạn hãy thoải mái chia sẻ với ảnh viện về phong cách chụp gia đình mình yêu thích là kiểu truyền thống hay tự nhiên để ảnh viện sắp xếp ekip trang điểm và chụp ảnh phù hợp đúng với nhu cầu của gia đình mình nhé .

Hãy chơi cùng con
tuổi thơ gia đình

Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, còn lại hãy để Sukids chúng mình thực hiện điều đó!

———————-
Mời bạn ghé thăm Sukids Studio qua
📍Địa chỉ: 07 An Dương Vương, Phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột
☎️Hotline: 0817108810
Fanpage: https://www.facebook.com/sukidsstudio/
Insstagram: https://www.instagram.com/sukids.studio/
———————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.