SUKIDS STUDIO – THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA BNI VIỆT NAM

Sukids Studio trong BNI Vigor Chapter.

 

Sukids Studio gia nhập BNI Việt Nam.

Ngày 17/3/2021, là cột mốc đáng nhớ của Sukids Studio, đánh dấu bước tiến quan trọng sau bốn năm hình thành và phát triển. Sau khi được các Ban Lãnh Đạo BNI ghé thăm và thẩm định kĩ lưỡng, Sukids Studio chính thức trở thành thành viên chính thức của BNI Việt Nam.

Hình ảnh buổi lễ Sukids studio gia nhập BNI

Hình ảnh buổi lễ Sukids studio gia nhập BNI

BNI là gì?

BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu viết tắt của 3 từ Business Network International, là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau. BNI là nơi các doanh nghiệp thành việc có thể trao đổi những cơ hội kinh doanh. Cũng như bán chéo sản phẩm lẫn nhau. Nó là một tổ chức quốc tế có văn phòng đại diện trên khắp thế giới. Hiện nay, BNI đã có hơn 9.597 Chapters với hơn 273.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu.

Hình ảnh Sukids studio gia nhập BNI

Hình ảnh buổi lễ Sukids studio gia nhập BNI

BNI Việt Nam chính thức thành lập vào năm 2010, do ông Hồ Minh Quang sáng lập. Dưới hình thức nhượng quyền của tổ chức BNI.

Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 4649 thành viên với 114 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước. Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 192.432 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 6.593 tỷ đồng.

Quyền lợi khi  gia nhập BNI.

BNI tập trung phát triển các mối quan hệ mang tính hệ thông dựa trên lòng tin hiểu biết rõ người chủ và sản phẩm doanh nghiệp, từ đó giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh thu thường xuyên trong suốt quá trình tham gia BNI.

Hình ảnh buổi lễ Sukids studio gia nhập BNI

Hình ảnh buổi lễ Sukids studio gia nhập BNI

Hình ảnh đại diện của Sukids studio tham gia trò chơi cùng các thành viên của BNI

Bên cạnh đó BNI còn tăng khả năng học hỏi suốt đời cho các thành viên BNI về tổ chức hoạt động doanh nghiệp hiệu quả từ mô hình hoạt động chapter BNI, giúp cho các thành viên hỗ trợ đào tạo cho các thành viên khác, đặc biệt trong lĩnh vực bán hàng và marketing thông qua các mối quan hệ, cái mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đang rất cần.

Tham gia vào BNI bạn sẽ được huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh số và lợi nhuận. Những yếu tố này là động lực cho những người sáng lập BNI Việt Nam cũng như thành viên BNI Việt Nam đang hoạt động tích cực để mang đến cho doanh nhân Việt Nam một cách thức mới để phát triển kinh doanh.

Vì sao Sukids Studio có thể gia nhập BNI?

Sukids Studio sau bốn năm hình thành và phát triển, ngày 17/03 vừa qua, được hiệp hội BNI thẩm định và đánh giá cao, rằng Sukids đã và đang không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng, cùng sự hợp tác với những Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, và đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo…tự hào mang tới Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo mang thương hiệu Sukids Studio.

Hình ảnh buổi lễ Sukids studio gia nhập BNI

Hình ảnh buổi lễ Sukids studio gia nhập BNI

Hình ảnh buổi lễ Sukids studio gia nhập BNI

Hình ảnh buổi lễ Sukids studio gia nhập BNI

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại Sukids Studio chất lượng, với vô vàn concept được thiết kế độc quyền và luôn không ngừng được sáng tạo, đổi mới cho phù hợp với thời đại và đáp ứng nhu cầu cảu khách hàng mỗi ngày. Song, Sukids Studio nhận được nhiều feedback tốt từ phía khách hàng, khiến Sukids ngày càng được biết đến nhiều hơn. Đó chính là nguồn động lực lớn nhất để Sukids ngày một phát triển hơn, xứng đáng đứng vào hàng ngũ các doanh nghiệp trong BNI Vigor Chapter.