Chuyển tới nội dung

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ẢNH GIA ĐÌNH 2021

Nếu nhà của một người bị cháy, những thứ mà mọi người sẽ liều mạng để cứu là gì? Bên cạnh những câu trả lời rõ ràng của con người và vật nuôi, món đồ mà người ta thèm muốn nhất được cứu khỏi ngôi nhà đang cháy rụi là chân dung gia đình và album ảnh.

Album ảnh gia đình và chân dung gia đình trên tường là một số trong những đồ vật quan trọng nhất đối với chúng tôi, nhưng nhiều người trong chúng tôi coi chúng là điều hiển nhiên.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ẢNH GIA ĐÌNH

Chúng ta thường không nhận ra tầm quan trọng của những bức ảnh gia đình cho đến khi quá muộn. Rất nhiều người trong chúng ta đi tìm ảnh gia đình khi mất đi một người thân thiết với mình và đó là lẽ tự nhiên, chúng ta tìm đến những bức ảnh gia đình để giúp chúng ta nhớ lại. Những bức ảnh này sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của chúng ta và giúp chúng ta đối phó với sự thay đổi của một người không còn ở bên cạnh.

Trải qua những bức ảnh và kỷ niệm này có thể khiến bạn buồn và an ủi. Thật đáng thất vọng vì đôi khi chúng ta không thể tìm đủ nếu có bức ảnh đẹp. Đặc biệt là những ngày này với máy ảnh điện thoại di động – thường là những bức ảnh chụp nhanh thường bị mờ, hình nền bận rộn hoặc chất lượng không tốt.

Tại sao chúng tôi giới thiệu cho bạn một thông điệp cá nhân như vậy? Bởi vì chúng tôi muốn mọi người dừng lại và suy nghĩ về tầm quan trọng của ảnh gia đình và lịch sử gia đình… cách chúng tôi có thể chia sẻ những kỷ niệm từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Điều gì đó xảy ra với chúng tôi khi chúng tôi nhìn thấy hình ảnh của gia đình mình. Chúng tôi vui lên với niềm tự hào và muốn cho mọi người thấy; chúng ta du hành ngược thời gian và có thể nhìn thấy và cảm thấy những chi tiết đã bị lãng quên từ lâu; chúng tôi được nhắc nhở về những gì quan trọng và thời gian trôi đi quá nhanh như thế nào, và trân trọng những khoảnh khắc chúng tôi có ngày hôm nay.

Những bức ảnh, giống như những kỷ niệm và câu chuyện, là một phần di sản của chúng tôi. Chúng tôi giữ chúng gần, chúng tôi chuyển chúng xuống. Đó là một món quà để có thể chia sẻ hình ảnh về những khoảnh khắc, chi tiết, con người, địa điểm và sự vật với những người mà chúng ta yêu quý, để họ cũng có thể cảm nhận được cả một tia vui mừng mà chúng ta cảm thấy khi suy ngẫm về những khoảng thời gian đó.

Hình ảnh gia đình kết nối chúng tôi với những người đến trước. Bằng cách cho con bạn xem ảnh của bạn trong quá khứ và hiện tại, chúng trở nên kết nối với câu chuyện của chính chúng. Họ biết các thành viên trong gia đình và tổ tiên, những người đã đến trước họ và giúp hình thành thế giới và con người mà họ nhìn thấy ngày nay.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ẢNH GIA ĐÌNH

Bởi vì thời gian trôi đi, đó là những kỷ niệm về những người thân yêu mà chúng ta sẽ trân trọng ghi lại nhất. Những bức ảnh gia đình có thể thể hiện những cảm xúc mà lời nói không thể.

Vì vậy, tôi mong các bạn, hãy in những bức ảnh gia đình của bạn và treo chúng trong nhà của bạn. Hãy thu hút một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để ghi lại những kỷ niệm của bạn một cách thường xuyên khi con bạn lớn lên và thay đổi. Bao gồm cả đại gia đình của bạn… sau tất cả, đó là một lý do tuyệt vời để cả gia đình lại với nhau.

Kiểm tra một số gia đình của chúng tôi, những người gần đây đã có chân dung gia đình của họ ở Sukids tại đây.

Nhấp vào đây để đọc thêm về các buổi chụp ảnh gia đình ở Sukids của chúng tôi và xem một số địa điểm chụp ảnh tuyệt vời ở địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.