Thanh Xuân Mẹ Bầu
Mọi người thường hỏi tôi: “Con bạn là con trai hay con gái?” Tôi thầm nghĩ: Dù trai hay gái thì vẫn là con của mình. Và hơn hết, giới tính là điều mà không phải muốn là được! Vì thế, hãy chấp nhận và yêu thương con cái chỉ với một lý do đơn giản “vì đó là con của mình”. Thế nên với những lần mà tôi mang bầu tôi đều ghi lại khoảnh khắc ấy bằng cách tìm cho mình một Studio chuyên nghiệp để chụp ảnh. Và Studio đầu tiên mà tôi nghĩ tới đó là Sukids Studio.
<3
sukids studio
( Chiếc ảnh dễ thương của mẹ Tủn tại Sukids Studio )

Sukids sẽ ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ khi mẹ đang mang trong mình sinh linh bé nhỏ, cũng như những thay đổi từng ngày của con khi còn nằm trong bụng mẹ luôn là sự vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc.

( Hãy cùng Sukids xem video hậu trường dễ thương của mẹ bầu Tủn )

Với không gian mở, sáng tạo và đầy cảm hứng, đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, luôn có ý tưởng mẻ trong các shoot hình,…Sukids  luôn là lựa chọn hàng đầu để chụp và lưu giữ lại những bức ảnh qua mỗi tuần mang thai.

sukids studio
( Ba và mẹ của bé Táo )

Và chắc chắn rằng, đây sẽ là những món quà ý nghĩa và sống động nhất cho tất cả các con, và cả bé sau này xem lại. Đây là tình cảm gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

sukids studio sukids studio sukids studio

Với những buổi chụp ảnh bầu của Sukids
❤️: Ekip 100% Nữ
❤️: Trang Phục 100% Sukids cung cấp cho Mẹ Bầu