Chuyển tới nội dung

THƯ VIỆN ẢNH

Thư viện ảnh dành cho khách hàng tham khảo

thư viện ảnh

Ảnh Gia Đình

Gia đình là tất cả, là thiêng nhiên nhất. Nhưng để chụp những bộ ảnh chỉ để kỷ niệm thì đã quá nhàm chán. Hình ảnh còn là lối sống và phong cách. Đó là lý do các gia đình danh tiếng và các mẹ và em bé nổi đình đám luôn chọn đến Sukids Studio.

Ảnh Em Bé

Trẻ con lớn lên từng ngày và thay đổi rất nhanh. Vì vậy, việc chụp ảnh cho bé để lưu giữ những khoảnh khắc luôn mang những giá trị quý giá mà chẳng ngôn từ nào có thể diễn tả nỗi. Nếu bạn ở thành phố Buôn Ma Thuột, hãy đến  với Sukids Studio, nơi những khoảng trời trong veo của thiên thần bé nhỏ sẽ luôn còn mãi với thời gian.

Ảnh Kid

Có thể thấy được khi gia đình bạn có thêm một thiên thần nhỏ trong gia đình thì đó chính là một niềm vui vỡ òa cho bất cứ các bậc làm cha làm mẹ nào. Cho nên việc lưu giữ những bức hình cho con ngay từ lúc còn nhỏ cũng chính là một trong việc nên làm của bạn.

Ảnh Bầu

Một trong những xu hướng mới gần đây xuất hiện tại Việt Nam đó là chụp ảnh mẹ bầu. Xưa những người mẹ mang bầu luôn có quan niệm mình xấu đi, nặng nề nên việc chụp ảnh bầu cũng chỉ mang tính tượng trưng thì hiện nay chụp ảnh bầu được các bà mẹ quan tâm hơn, đầu tư kĩ lưỡng hơn

Ảnh Couple

Khi yêu, các cặp đôi luôn muốn lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc cũng như những kỷ niệm đẹp khi ở bên nhau. Chắc hẳn bạn cũng không phải ngoại lệ đúng không?Sau đây Sukids sẽ  show cho bạn những kiểu tấm hình hình couple siêu đẹp và siêu dễ thương.