Nếu người ta hay nói ba và con gái là người tình kiếp trước của nhau thì mẹ và con trai cũng được ví như vậy. Sẽ thật đặc biệt làm sao khi mà mẹ và con cùng nhau chụp một bộ ảnh với ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé trai, chắc chắn không chỉ ba phải ghen tị mà cả mọi người khi xem cũng sẽ nghĩ vậy đó. Tuy nhiên, tất cả đều vì một nụ cười vui và đặc biệt đây còn được xem như mốc kỷ niệm đáng nhớ giữa hai mẹ con. Hãy cùng Sukids tham khảo các ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé trai xu hướng nhất hiện nay nhé.

1.Ý tưởng bé nằm trên mẹ

Với tư thế này, khi mẹ bế con trên tay hoặc nằm trên người mẹ sẽ thể hiện được sự ấm áp và yêu thương mà mẹ dành cho con, giống như khi con sinh ra mẹ luôn âu yếm con. Tư thế này đặc biệt phù hợp với các bé mới sinh nằm trong 1 tháng – 6 tháng tuổi, lúc này bé chưa thể hoạt động linh hoạt được nên sẽ cần có sự trợ giúp từ mẹ. 

Và với khung hình này ngoài việc thể hiện tình yêu thương của mẹ dành cho con mà nó còn dễ dàng trong quá trình tạo dáng để chụp được tấm ảnh đẹp.

y-tuong-chup-anh-me-va-be-trai
Ý tưởng chụp bé nằm trong vòng tay của mẹ

2. Mẹ và bé trai cùng mặc đồ đôi

Mọi người thường thấy các cặp đôi hay bạn thân mặc đồ đôi với nhau rất nhiều, nhưng khi mẹ và bé cùng mặc đồ đôi với nhau thì đó không chỉ thể hiện sự đáng yêu, tinh nghịch của hai mẹ con mà còn thể hiện được sự gắn kết, sự liên kết không thể tách rời của tình mẫu tử.

Với phong cách này, hai mẹ con có thể thoải mái tạo dáng phá cách với nhiều ý tưởng độc đáo. 

y-tuong-chup-anh-me-va-be-trai
Hai mẹ con mặc đồ đôi thể hiện sự gắn kết 

3. Ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé trai đi dã ngoại

Đi giã ngoại có lẽ đã rất quen thuộc với chúng ta, với ý tưởng này hai mẹ con vừa có một buổi đi chơi thật vui vẻ mà còn có những thước ảnh rất tự nhiên, rất đời thường khó mà có được. Tại đây, mẹ sẽ thấy được những khía cạnh đáng yêu, tinh nghịch, hoạt bát, năng động của con. Đặc biệt là còn rất tự nhiên khi việc tạo dáng, tương tác lại chính là những hành động thường ngày của mẹ và bé. 

y-tuong-chup-anh-me-va-be-trai
Mẹ  và bé cùng đi chơi dã ngoại

 

4. Ý tưởng tạo dáng chụp ảnh lịch lãm

Thường với ý tưởng này, trang phục được sử dụng là áo vest cho bé và đầm cho mẹ. Vừa thể hiện sự lịch lãm, cá tính của con, mà mẹ còn thấy được khía cạnh nhìn vừa trưởng thành nhưng cũng đâu đó hiện ra nét trẻ thơ không giấu được. Bởi người ta hay nói  dù có lớn đến đâu con vẫn luôn là bé con của mẹ. Ngoài ra, phong cách ý tưởng này còn cho thấy bé như một điểm tựa tinh thần cho mẹ sau này. Đây là một trong những ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé trai rất thú vị mà bạn nên thử.

y-tuong-chup-anh-me-va-be-trai
Ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé trai trong khung hình lịch lãm

 

5. Ý tưởng tạo dáng chụp ảnh nghệ thuật

Ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé trai theo phong cách nghệ thuật được cho là một trong những phong cách nhận được nhiều sự yêu thích và đánh giá cao. Bởi ngoài việc phô diễn được những nét đẹp của hai mẹ con thì phong cách này còn mang một tính nghệ thuật khá cao. Với những gia đình có sự yêu thích nghệ thuật thì không thể bỏ lỡ ý tưởng độc đáo này.  

y-tuong-chup-anh-me-va-be-trai
Chụp ảnh mẹ và bé với ý tưởng nghệ thuật

6. Ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé trai tinh nghịch

Ý tưởng này cho phép mẹ và bé có thể thoải mái chơi đùa, tinh nghịch nô đùa như những người bạn của nhau, đó có thể là khoảnh khắc quẹt mực khi vẽ tranh, là thổi bột mì khi làm bánh, hay cùng nhau ăn những món ăn vặt,… Mẹ không chỉ hòa nhịp vào cuộc sống của con mà vô hình chung cũng là sự hồi niệm về tuổi thơ của mẹ. Chắc chắn sẽ bắt được những khoảnh khắc thật là thú vị đó. 

y-tuong-chup-anh-me-va-be-trai
Sự tinh nghịch của con được bộc lộ qua tấm hình

Vậy là trên đây, Sukids đã chia sẻ top 6 ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé trai cực “hot” của năm nay. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay một bộ ảnh cùng con thật ý nghĩa nào các mẹ ơi. 

Xem thêm

Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp cho mẹ và bé

Ý tưởng chụp ảnh cho bé gái 1 tuổi

7 Ý tưởng chụp ảnh gia đình độc đáo

——————

𝐒𝐮𝐤𝐢𝐝𝐬 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 – 𝐂𝐡𝐮̣𝐩 𝐚̉𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐞𝐦 𝐛𝐞́

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 07 An Dương Vương, P.Thành Công, TP.BMT

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: Sukids Studio – Chụp ảnh gia đình và em bé

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 081 710 8810

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *